Tư vấn mua nhà trả góp cho người thu nhập thấp

4:05 sáng

Mua Nhà Trả Góp tại TP.HCM hiện nay đang là nhu cầu thiết thực của rất nhiều người.

(Viettin Real) Sở hữu một căn hộ để “an cư lập nghiệp” là ước muốn của nhiều cặp vợ chồng trẻ, đặc biệt là các bạn tỉnh lẻ muốn lập nghiệp ở TP.HCM. Tuy nhiên, đối với phần lớn người lao động có mức thu nhập thấp thì việc mua nhà là một quyết định khá khó khăn.

Hiểu được nhu cầu của người dân, nhiều công ty đầu tư bất động sản đã xây dựng những căn hộ chung cư tầm trung, kết hợp với các ngân hàng để đưa ra giải pháp mua nhà trả góp. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội giúp các gia đình trẻ thực hiện được mong muốn sở hữu nhà ở tại TP.HCM.

Những điều cần nắm khi mua nhà trả góp

Để có thể mua nhà trả góp, bạn cần phải hiểu những điều sau:

  1. Bạn đã có trong tay một khoản tiền tích luỹ tối thiểu 30% giá trị căn hộ cần mua.
  2. Chọn 1 ngân hàng uy tín, đặc biệt là các ngân hàng đang bảo lãnh dự án bạn cần mua.
  3. Xem xét khả năng chi trả của bạn hàng tháng phù hợp với gói tài chính nào của ngân hàng đưa ra. Từ đó lựa chọn xem bạn cần vay trong bao nhiêu năm. Lãi suất sẽ chênh lệch một chút khi bạn vay dài hạn với khoảng thời gian khác nhau như: 10 năm, 20 năm…
  4. Nếu bạn đã có vợ hoặc chồng, thì việc cả 2 vợ chồng cùng cân đối tài chính để chi trả khoản vay thì sẽ dễ dàng hơn, không bị áp lực.
  5. Nên mua ngôi nhà có diện tích vừa phải, đủ cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Mua trả góp một căn nhà quá rộng, thừa nhiều diện tích, đồng nghĩa với việc gia đình phải còng lưng trả những khoản nợ gốc và lãi vay không cần thiết.
  6. Giải pháp thiết thực nhất khi mua nhà trả góp là nên chọn các căn hộ chung cư đang xây. Vì trong giai đoạn này, giá đầu tư luôn rẻ hơn và các phương thức thanh toán linh hoạt hơn khi đã hoàn công.
  7. Kiểm tra về tính pháp lý của căn hộ: Hãy yêu cầu chủ đầu tư gửi 1 bản sao về những thông tin pháp lý có liên quan tới dự án (như giấy phép xây dựng, đầu tư,…).
  8. Những loại chi phí khác: Nên xem xét kỹ hợp đồng đối với những chi phí nhưng chi phí gửi xe, chi phí quản lý…cũng như tiêu chuẩn gửi xe để hạn chế gặp phải những phiền hà không đáng có.

button-dang-ky-ngay

SUMMER SQUARE – CĂN HỘ CHUNG CƯ TRẢ GÓP TẠI TRUNG TÂM QUẬN 6

tuoi tre nua trang 2710

Dự án Summer Square được chủ đầu tư Gotec Land đưa ra thị trường từ tháng 10/2016. Đây là căn hộ chung cư được đánh giá cao trong phân khúc tầm trung. Toạ lạc tại trung tâm quận 6, với giá bán chỉ từ 21 triệu/m2, căn hộ này rất phù hợp với các gia đình trẻ. Đặc biệt, ngân hàng Viettin Bank hỗ trợ cho vay đến 70% dự án. Chỉ cần có trong tay khoảng 290 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ như mơ ước.

summer-square-hinh-gioi-thieu

Ngoài ưu điểm hoàn tất các điều kiện pháp lý trước khi mở bán, dự án Summer Square còn có ưu điểm vượt trội là diện tích căn hộ thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ, năng động theo phong cách hiện đại, thông thoáng và đặc biệt với nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu như: Đức, Ý…

Xem thêm:

Tổng quan về dự án Summer Square

Viettin Real phân phối độc quyền dự án Summer Square