Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong chương trình teambuilding của Công ty Cổ phần Đầu tư Viettin

10:43 sáng

Sau nhiều ngày chuẩn bị tất bật, chương trình Teambuilding của Công ty Cổ phần Đầu tư Viettin đã chính thức “bùng nổ”  trong không khí tưng bừng và háo hức của tập thể nhân viên tại Hồ Tràm.

Nhằm mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Viettin đã quyết định lựa chọn Hồ Tràm trở thành điểm đến cho chuyến du lịch kết hợp team building diễn ra từ ngày 26 – 27/3/2018. Cả đoàn không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi đây mà còn có cơ hội tham gia chương trình team building với các trò chơi vui nhộn và hào hứng ngay trên bãi biển.

Một ngày tại Hồ Tràm, nắng không quá gắt, không khí mát mẻ và thoáng đãng, rất thích hợp để tổ chức các trò chơi hoạt động ngoài trời. Theo đúng lịch trình đã chuẩn bị sẵn, mọi người nô nức cùng nhau tập hợp trước  bãi biển lộng gió và chuẩn bị tinh thần thật tốt để tham gia chương trình team building.

Sau màn chào hỏi thì cả đoàn lập tức nhận được hiệu lệnh từ phía người quản trò, chia mọi người thành 4 đội và tiến hành bầu ra đội trưởng. Đồng thời, mỗi đội cử người đến gặp Ban tổ chức để nhận các vật phẩm làm cờ hiệu và phải sáng tạo ra một một lá cờ độc đáo, thể hiện được ý tưởng và cá tính của đội mình.

Các thành viên của đại gia đình Viettin Real đã tham gia rất hết mình và hoàn thành xuất sắc tất cả các thử thách mà chương trình đưa ra. Bằng sự máu lửa và nhiệt huyết của từng thành viên, mỗi đội chơi là nét chấm phá đặc sắc tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất, khẳng định tinh thần đoàn kết và yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên.

Các thử thách mà chương trình teambuilding mang đến cho công ty không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, đòi hỏi mỗi thành viên phải nỗ lực hết sức mình, hòa chung vào tinh thần tập thể để cùng nhau chiến thắng.

Sau một ngày cùng nhau vượt qua các thử thách, buổi chiều là lúc toàn bộ tập thể nhân viên thỏa sức vui đùa dưới hồ bơi để chuẩn bị cho một bữa tiệc gala dinner thật hoành tráng và ấm cúng bên đồng nghiệp của mình.

Hành trình đến Hồ Tràm diễn ra vào những ngày cuối tháng 3 được xem là một kỉ niệm đáng nhớ đối với tất cả tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Viettin. Chuyến đi đã mang lại cảm giác vô cùng hào hứng và vui vẻ cho tất cả mọi người. Sau chương trình teambuilding, tin chắc rằng đây sẽ là những ký ức khó quên và đại gia đình Cổ phần Đầu tư Viettin sẽ ngày càng đoàn kết, hợp tác và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.