Lễ ra quân dự án KIngdom 101 – Đặc quyền sống xanh

10:23 sáng

Sáng ngày 6/12/2017, tại trung tâm hội nghị Gem Center, Công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương (thuộc tập đoàn Hoa Lâm) đã tổ chức Lễ ra quân dự án Kingdom 101 – dự án căn hộ cao cấp được mong đợi nhất năm 2017.

3

Sự kiện đã vinh dự được đón tiếp ông Dương Ngọc Hoà và Bà Trần Thị Lâm, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm – chủ đầu tư dự án. Cùng với đó là đại diện các sàn phân phối, các đối tác chính thức như: nhà thầu thi công Nhà thầu Coteccons, đơn vị quản lý, tư vấn giám sát FQM, đơn vị thiết kế Vertical Studio, ngân hàng hỗ trợ cho vay Vietbank,… Và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 1000 nhân viên kinh doanh đến từ 6 sàn phân phối chính thức của dự án trong đó có Viettinreal.

2

Trong một không gian sang trọng, hòa chung một không khí sôi động, hừng hực khí thế dưới sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang để cùng đón chờ một “siêu phẩm” bất động sản lớn nhất quận 10 hiện nay, đại diện chủ đầu tư đã có phần giới thiệu ấn tượng về Kingdom 101. Các đại biểu và chuyên viên kinh doanh đã được giới thiệu chi tiết và cung cấp thông tin đầy đủ nhất về dự án.

Những thông tin về thiết kế, mẫu căn hộ, tiện ích, pháp lý,… của dự án đã được đại diện chủ đầu tư phân tích rõ ràng cho các nhân viên kinh doanh. Được sở hữu một vị trí đắc địa nhất hiện nay tại quận 10, giáp 4 mặt tiền đường gồm Tô Hiến Thành – Thành Thái – Tam Đảo – Đường số 8, Kingdom 101 là dự án bất động sản duy nhất và cuối cùng được sở hữu quỹ đất đắc địa, hiếm hoi và giá trị nhất hiện nay của quận 10.

1

Với mong muốn mang lại một “Vương quốc Xanh giữa lòng quận 10”, kiến tạo một không gian sống yên bình, xanh mướt của những công quốc phồn thịnh, hoa lệ như Luxemburg, Đan Mạch, Monaco…. nơi các cư dân tận hưởng một môi trường sống riêng tư và xanh bậc nhất; cùng những chuẩn mực sống đáng mơ ước với chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới, Kingdom 101 chỉ có mật độ xây dựng chưa đến 40%, còn lại là hệ thống công viên cây xanh nội khu và ngoại khu hơn 60%. Dự án còn được trang bị đầy đủ các tiện ích 5 sao gồm, hồ bơi tràn, hồ bơi trẻ em, phòng GYM cao cấp, nhà hàng 5 sao, trung tâm thương mại,… đem lại một môi trường sống cao cấp, chất lượng, hướng đến sự tận hưởng, đẳng cấp, tập trung đến sự thoải mái, hưởng thụ và nâng cao sức khỏe cho các cư dân.

Tại lễ ra quân lần này, lực lượng chuyên viên kinh doanh của Viettinreal cũng đã tham gia đầy đủ. Sau khi được tiếp nhận thông tin tại sự kiện, các chuyên viên của Viettinreal sẽ là những tư vấn viên chính thức của dự án, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất cho mọi khách hàng, giúp khách hàng nắm bắt được cơ hội đầu tư cũng như sở hữu căn hộ cao cấp Kingdom 101 được kịp thời nhất.

Hiện nay, chủ đầu tư đang có chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi với hỗ trợ vay ngân hàng đến 85%, chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ sẽ được ký hợp đồng,… vì vậy, đây là một thời điểm đầu tư tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư dành cho khách hàng. Quý khách hàng nếu cần thêm thông tin về dự án Kingdom 101, có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh, chăm sóc dự án để được tư vấn.