Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Tin tham gia Giải bóng đá Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2017

7:19 sáng

Trong tháng 5/2017, Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức phát động các chương trình thể thao cho Hội viên trên quy mô toàn quốc. Trong đó có giải bóng đá Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2017 được tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM. 

Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 16 đội, các đội tham gia VARS CUP 2017 năm nay sẽ là 16 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh BĐS và đa phần các đơn vị tham gia là hội viên của Hội môi giới BĐS Việt Nam. Các đội được chia thành 4 bảng, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành tấm vé vào tứ kết.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao thiết thực, tăng tình đoàn kết cho các cán bộ, nhân viên đạt hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản là lý do giải đấu được tổ chức. Nếu thành công thì sẽ trở thành giải đấu thường niên cho giới Bất động sản Việt Nam.

Đây cũng là lần thứ hai các đội bóng thuộc các đơn vị kinh doanh, dịch vụ về BĐS được quy tụ trong một giải đấu có quy mô tổ chức chuyên nghiệp. VARS CUP 2017 là sự kiện thường niên của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, với mục đích đẩy mạnh hoạt động phong trào VHTT. Giải bóng đá có sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng là thành viên hoặc có liên kết gắn bó với Hội trên tinh thần giao lưu đoàn kết, gắn bó và hữu nghị. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc VARS CUP 2017, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhấn mạnh: “Với các vòng đấu sẽ diễn ra sôi nổi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, tôi tin đó sẽ là sự động viên tinh thần rất lớn cho cho các đội bóng tham dự”.

Vòng đấu Tứ kết Giải Bóng đá Hội Môi giới Bất động sản KV Miền Nam đã diễn ra hết sức hấp dẫn, quyết liệt và gay cấn, được đánh giá cao về chuyên môn.

Trận Tứ kết giữa Vạn Xuân Group – HTV FC diễn ra hết sức “cân não” phải phân thắng bại trên vạch đá luân lưu, trong 3 Trận Đấu tứ kết còn lại thì Thủ Đức House dễ dàng đánh bại Đông Tây Land với tỷ số 5 – 0, Viettin Real thắng CLB BĐS SREC 6 – 4, Sea Holdings thắng Hưng Thịnh Land 4 -2.

Còn tại vòng Bán kết, 2 đội Vạn Xuân Group và Viettin Real thật sự ngang tài ngang sức đã cống hiến cho cổ động viên và khán giả 1 trận cầu hấp dẫn đến giây phút cuối cùng với tỷ số hòa 2 – 2. Đội Vạn Xuân Group 1 lần nữa chiến thắng trên chấm luân lưu với tỉ số kịch tích 6-5 và đặt chân vào trận Chung kết.

Trận Bán kết 2 giữa Thủ Đức House và Sea Holdings diễn ra quyết liệt ngay từ đầu trận đấu, Sea holdings may mắn khi sớm có bàn thắng dẩn trước trong Hiệp 1. Mặc dù Thủ Đức House có  nhiều thời điểm ép sân và đồn Seal Holdings vào thế chống đỡ nhưng các chân sút của Thủ Đức House vẩn không thể đưa được bóng vào lưới Seal Holdings. Trong những phút cuối trận đấu, Thủ Đức House quyết tâm tấn công để tìm bàn gỡ hòa thì dính đòn hồi mã thương, Sea Holdings phản công nhanh và ghi bàn thắng thứ 2 để ấn định tỷ số 2 – 0.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2017:

giaidabanh (3)

giaidabanh (4)giaidabanh (5)

giaidabanh (2)

Theo Vietttin Real